Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[SW] Đại lý phần mềm cờ tướng Alpha Cat - Bugchess 2018 tại Việt Nam

Share
  TỔNG TƯ LỆNH
  avatar

  BÀI VIẾT : 1071

  TÀI SẢN : 3074547

  UY TÍN (+) : 131215

  THAM GIA : 26/11/2014

  #1

   on 3/4/2018, 10:11 pm


  Xin chào toàn thể BQT diễn đàn YCT, cùng thành viên yêu mến bộ môn cờ tướng nói chung và những người yêu thích phần mềm cờ tướng nói riêng.

  Hôm nay, tôi xin giới thiệu đến quý thành viên thêm một vài sự lựa chọn về phần mềm cờ tướng: Alpha Cat 2018 và Bugchess 2018

  Đây là 2 phần mềm có lối chơi cực kỳ ấn tượng trong giải đấu Trí tuệ nhân tạo phần mềm Cờ Tướng lần 2 năm 2017 ở thành phố Huỳnh Dương, tỉnh Hàn Nam, Trung Quốc. Vậy điều gì đã giúp các phần mềm này trở nên mạnh mẽ đến như vậy, chúng ta cùng xem mục lược sử về các nhóm phát triển được đề cập bên dưới để hiểu rõ thêm.


  ALPHA CAT ENGINE BẢN THƯƠNG MẠI
  • Phần mềm cờ tướng này được phát triển trong hơn 10 năm qua, do nhóm Alpha Cat đảm nhiệm. Hiện nay nhóm đang ứng dụng công nghệ mới về phát triển trí tuệ nhân tạo vào engine cờ tướng và đạt được kết quả khá tốt.

  • Phần mềm Alpha Cat Engine Enterprise Version có lối đánh tấn công dũng mãnh, thông minh và sắc xảo, sẽ mang đến cho người sử dụng những nước tấn công đẹp mắt, và đầy bất ngờ như điệu nhảy của Mèo.

  • Phần mềm này phù hợp với những người chơi cờ tướng ưa thích lối đánh tấn công, dùng để nghiên cứu chuyên sâu những lộ cờ công.

  • Với ưu thế tốc độ tìm kiếm K value cực kỳ cao, với 5 cấp độ tấn công (có thể điều chỉnh), ở những hình cờ ưu khai cuộc từ 70 point trở lên, phần mềm sẽ phát huy tối đa khả năng sát thương đối thủ. Bằng chứng là một người bạn mình đã sử dụng nó đánh ở CXQ và hạ hàng loạt cao thủ ở đây và đang giữ đầu bảng TOP 1 của CXQ.

  • Nhược điểm: phần mềm vẫn còn hạn chế ở việc phòng thủ, sẽ được khắc phục trong các phiên bản tiếp theo.

  • Chế độ học cờ learning: chúng ta từng được nghe qua khái niệm học cờ của các phần mềm từ rất lâu trước đây, hiện nay nhóm lập trình sẽ tái hiện (rewind) lại chế độ học cờ cho phần mềm cờ tướng ở cấp độ cao hơn và đây cũng là xu hướng đúng đắn về trí tuệ nhân tạo như việc Google tung ra bản Alpha Go với tính năng học cờ siêu việt bên nhóm cờ Vây. Phần mềm càng đánh nhiều sẽ tích lũy nhiều kinh nghiệm và sẽ càng hay lên theo thời gian.  Để bảo đảm sức mạnh engine chỉ chạy trên win 64bit, CPU có tiệp lệnh SSE4.2 như Intel Core i3, i5, i7, i9, Xeon và AMD v.v… 

  CAM KẾT DỊCH VỤ CUNG CẤP PHẦN MỀM CHÍNH HÃNG
  • Phần mềm Alpha Cat Engine Enterprise Version bản thương mại chính thức cung cấp 1 key mở khóa trực tiếp trên máy tính với hạn dùng vĩnh viễn.

  • Khách được 1 (một) năm update phiên bản mới tối thiểu 6 lần; cài đặt, làm lại key nếu có thay đổi phần cứng miễn phí. (Bao gồm thay ổ cứng, bo mạch chủ, cpu nhưng không phải thay đồng thời cùng 1 lúc)

  • Sau thời gian bảo hành 1 năm từ đại lý, mọi trục trặc phát sinh phí làm lại khóa key là 30 USD.

  • Đối với khách hàng đã sử dụng phần mềm sẽ được giảm giá 15% khi mua mới với chính máy tính đó.

  • Ưu đãi khác khi khách giới thiệu thêm 2 người mua mới sẽ nhận được 01 (một) lần update trong năm.

  • Khách hàng được dùng thử với bản khóa mạng 8U với giá 30 USD trong 1 tuần, số tiền này không hoàn lại nhưng được trừ lại nếu khách mua bản chính thức.

  • Quy đổi tỷ giá USD sang VNĐ sẽ tính theo giá hiện hành.

  • Sau khi thanh toán bằng chuyển khoản, đại lý sẽ tiến hành cài đặt phần mềm thông qua TeamViewer vào 19h hàng ngày. (Quý khách chú ý cài đặt và cung cấp số ID TeamViewer cho đại lý)

  • Khách được hướng dẫn sử dụng trong khoảng 1h, được cung cấp 1 bản giao diện GUI-XQMS bản tiếng Anh, 1 book khai cuộc tinh tuyển, 1 file học thuật (learning.db) cho engine và được cập nhật hàng tuần; đối với khách VIP mua phần mềm từ 32U trở lên sẽ được tặng thêm 1 bộ học thuật (learning.db và learningbase.db) cho engine, được kích hoạt chức năng tăng tốc máy tính để phát huy tối đa sức mạnh của phần mềm!

  Video phần giới thiệu của chuyên gia Hà Trung Tín - (người chơi phần mềm cờ tướng hơn 15 năm) nhận định về phần mềm Alpha Cat:

  Theo Fb: An Thien Tran - Admin page Phần Mềm Cờ Tướng – Admin Group Nét Đẹp Cờ 
  (QQ: 3010727230 – Phone: +84 934 571 206 )


  ENGINE BUGCHESS BẢN THƯƠNG MẠI
  • Lược sử nhóm phát triển: Tiểu Trùng Tượng Kỳ Bugchess được phát triển từ năm 2009. Năm 2010 phiên bản dung lượng 610K (bugchess0.2a) đăng tại “Tượng kỳ Bách Khoa Toàn Thư” có kỳ lực mạnh mẽ được người chơi cờ tải về và rất thiện cảm. Năm 2015 nhóm phát triển Tiểu Trùng Tượng kỳ tái cơ cấu toàn diện. Đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp và những kỳ thủ với lực cờ siêu việt cố vấn, rất nhiều chuyên gia am hiểu về cờ tướng đã tạo nên một bản engine Tiểu Trùng tuyệt vời.

  • Tân Tiểu Trùng Tượng Kỳ: dựa trên kiến thức rất tốt có được từ bản 610K, nhóm phát triển dùng những công nghệ kỹ thuật mới nhất để viết lại toàn bộ engine. Bên cạnh đó, engine được ứng dụng các thuật toán tìm kiếm tiên tiến nhất. Hiệu quả hoạt động của engine đã tăng hơn 200%. Việc cải tiến trực tiếp của lực cờ thậm chí còn nhiều hơn 400 elo. Trong cuộc thử nghiệm đấu lại với engine được gọi là mạnh nhất dòng miễn phí 3.26, Tiểu trùng Tượng Kỳ đã đạt được tỷ lệ chiến thắng rất cao.

  • Những tính năng mới của Tân Tiểu Trùng: Engine mới có phong cách chơi khá tinh tế, công thủ toàn diện. Chặt chẽ khi phòng thủ, hung hãn khi công sát. Engine mới đóng vai trò quan trọng trong việc xử lý các hình cờ sát pháp. Nó cũng có thể nắm bắt các sơ hở phòng thủ, nếu cần thiết engine có thể tấn công theo kiểu thí quân tạo sát cuộc nhằm tiêu diệt địch thủ. Chiến thuật phòng thủ kiên trì và phản công sắc bén thường mang lại những chiến thắng cuối cùng trong các trận đấu.

  • Cải tiến liên tục: nhóm phát triển hiện nay tập trung vào giai đoạn tối ưu hóa trung cục, do đó chưa có hỗ trợ về tàn cục. Tuy nhiên, nhóm có kế hoạch về dữ liệu tàn cục trong vòng nửa năm sau.
  CAM KẾT DỊCH VỤ CUNG CẤP PHẦN MỀM CHÍNH HÃNG
  • Phần mềm Engine Bugchess bản thương mại chính thức cung cấp 1 key mở khóa trực tiếp trên máy tính với hạn dùng vĩnh viễn.

  • Khách được 1 (một) năm update phiên bản mới tối thiểu 6 lần; cài đặt, làm lại key nếu có thay đổi phần cứng miễn phí. (Bao gồm thay ổ cứng, bo mạch chủ, cpu nhưng không phải thay đồng thời cùng 1 lúc)

  • Sau thời gian bảo hành 1 năm từ đại lý, mọi trục trặc phát sinh phí làm lại khóa key là 30 USD.

  • Đối với khách hàng đã sử dụng phần mềm sẽ được giảm giá 15% khi mua mới với chính máy tính đó.

  • Ưu đãi khác khi khách giới thiệu thêm 2 người mua mới sẽ nhận được 01 (một) lần update trong năm.

  • Khách hàng được dùng thử với bản khóa mạng 8U với giá 30 USD trong 1 tuần, số tiền này không hoàn lại nhưng được trừ lại nếu khách mua bản chính thức.

  • Quy đổi tỷ giá USD sang VNĐ sẽ tính theo giá hiện hành.

  • Sau khi thanh toán bằng chuyển khoản, đại lý sẽ tiến hành cài đặt phần mềm thông qua TeamViewer vào 19h hàng ngày. (Quý khách chú ý cài đặt và cung cấp số ID TeamViewer cho đại lý)

  • Khách được hướng dẫn sử dụng trong khoảng 1h, được cung cấp 1 bản giao diện GUI tùy chọn, 1 book khai cuộc tinh tuyển, 1 file dữ liệu kiến thức cho AI của engine, được kích hoạt chức năng tăng tốc máy tính để phát huy tối đa sức mạnh của phần mềm!  BẢNG BÁO GIÁ ENGINE BUGCHESS 2018

  Engine
  Số U
  Khách mới
  Khách cũ
  2U
  2 threads
  99USD
  77USD
  4U
  4 threads
  119USD
  87USD
  6U
  6 threads
  159USD
  117USD
  8U
  8 threads
  199USD
  147USD
  12U
  12 threads
  269USD
  207USD
  16U
  16 threads
  349USD
  267USD
  24U
  24 threads
  389USD
  297USD
  32U
  32 threads
  539USD
  407USD
  36U
  36 threads
  539USD
  407USD
  48U
  48 threads
  579USD
  437USD
  64U
  64 threads
  619USD
  467USD
  72U
  72 threads
  649USD
  487USD
  80U
  80 threads
  689USD
  517USD
  88U
  88 threads
  729USD
  547USD
  128U
  128 threads
  769USD
  577USD  ❀ Xem chi tiết tại trang chủ BugChess: ❀ 
  [You must be registered and logged in to see this link.]

  ♛ Để đặt hàng: quý khách liên hệ đại lý qua số điện thoại: 0934 571 206 (Viber, Zalo, Facebook) - QQ: 3010727230
  ♛ Phương thức thanh toán: 
  ✔ Khách trong nước: đối với khách ở các tỉnh thanh toán bằng chuyển khoản ATM, khách hàng ở SG có thể thanh toán trực tiếp tại 2 địa điểm: Quận 10 và Quận 12;
  ✔ Khách hàng ở nước ngoài có thể thanh toán qua Paypal hoặc sử dụng dịch vụ chuyển tiền về VN như Western Union và một số dịch vụ khác ...
  ♛ Sau khi khách hàng thanh toán, Đại lý sẽ tiến hành cài đặt phần mềm thông qua TeamViewer vào 19h hàng ngày. (Quý khách chú ý cài đặt và cung cấp số ID TeamViewer cho đại lý). 


  Trân trọng!!!

  ✔ Tải về Engine Alpha Cat phiên bản mới nhất 20180301 - bản thương mại:
  [You must be registered and logged in to see this link.]
  ✔ Tải về Engine Bugchess phiên bản mới nhất 20180302 - bản thương mại, pass link: ka6s
  [You must be registered and logged in to see this link.]

  ✔ Tải về phần mềm kiểm tra thông số máy tính Speccy® của hãng Piriform - miễn phí: 
  [You must be registered and logged in to see this link.]  ✔ Tải về phần mềm TeamViewer truy cập máy tính từ xa - miễn phí: 
  [You must be registered and logged in to see this link.]


  ❀ Từ nay đến hết 30/4/2018: Tặng 1 book gui BH tuyển chọn của Hà Trung Tín cho những khách mua engine Alpha Cat & Bugchess từ 24U trở lên

  ❀ Book này thực sự chỉ phù hợp với những máy cấu hình mạnh từ 24U.
  ❀ Book lưu trữ những ván đấu của các dàn PC cực mạnh, hiệu chỉnh từng nước một theo năm tháng và hiện tại các biến gần như đã đạt độ hoàn hảo. 
  ❀ Book sẽ không còn tỷ lệ hay điểm số nữa mà chỉ còn hai chế độ ✔ ✖ (sinh - tử) 
  ❀ Chỉ sử dụng được trên PC được cài, copy qua máy khác book sẽ không hiện dữ liệu ván đấu.  –––•๑۩۞۩๑  ๑۩۞۩๑•–––
  Khách viếng thăm cám ơn bạn xem bài, hãy ủng hộ diễn đàn bằng cách like & share!