Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[PIC] Bí quyết cho cuộc sống tràn đầy năng lượng VJ Sĩ Thanh

Share
  TRUNG TƯỚNG
  avatar

  BÀI VIẾT : 211

  TÀI SẢN : 1186545

  UY TÍN (+) : 13771

  THAM GIA : 28/11/2014

  #1

   on 10/12/2014, 4:57 pm

  “Sĩ Thanh có tính cách của một con cá!” Đó là cách mọi người đùa vui khi ám chỉ nàng cá tính - là tôi. Mà tại sao tôi lại có cái biệt danh “độc và lạ” như vậy nhỉ? Chẳng biết Sĩ Thanh đã để lộ ra cái phần “cá tính” đó ở đâu?  Có phải là khi tôi chưa (và chẳng bao giờ) chịu yên phận? Đang là một nhân viên không lưu với công việc hành chính nhàn nhã, bỗng một ngày mọi người thấy Sĩ Thanh xuất hiện trên Yan TV, cầm mic và… nói. Bạn sẽ chẳng thể ngờ hết được những năng lực tiềm ẩn của bản thân nếu không dám thử. Ngày ấy nếu tôi không dám nhận lời thách đố đi casting thì ngày hôm nay sẽ không có một Sĩ Thanh VJ, không có những show truyền hình, sự kiện lớn, những máy quay, đèn chiếu, và cả khán giả… Một thế giới hoàn toàn xa lạ và mới mẻ mở ra. Thế mà tôi đã say mê và hòa mình vào nhanh như thể tôi sinh ra là để cho công việc này. Mặc kệ những khó khăn của ngày đầu còn vụng về luống cuống, mặc kệ những trang kịch bản dài lê thê khó nuốt; mặc kệ cả những lời phê bình giọng nói đớt, đùa thiếu duyên, tôi thấy mình cứ miệt mài cố gắng từng phút giây. Tôi cắm mặt vào gương luyện khẩu hình, cử chỉ, và tôi thấy mình đơn giản là đang sống, cháy hết, sáng hết bằng tất cả năng lượng.
  Có những ngày Sài Gòn mưa tầm tã, làm việc trong phòng máy lạnh, lại phải nói nhiều nên tôi bị viêm họng rồi sốt cao. Buổi ghi hình đã được lên lịch, cả ê kíp đã chuẩn bị sẵn sàng, tôi biết mình không có quyền để mọi người thất vọng. Tôi đã cố gồng mình để dẫn cho thật tốt và sẽ tiếp tục không chịu từ bỏ như thế nếu mình còn có thể. Bằng chứng là có thể bạn đã gặp Sĩ Thanh - một nhân viên văn phòng, thấy Sĩ Thanh - một VJ và tương lai sẽ nghe một Sĩ Thanh khác đang “hát ca bềnh bồng” trong MV mới phát hành. Ngạc nhiên không? Tôi trẻ, tôi giàu năng lượng, tôi phải sống đến cạn mình và tôi phải thử xem tôi còn có thể làm được những gì.  Hay là khi tôi đậm chất “dân chơi”? Trước kia tôi vốn tự hào với làn da trắng bong của mình nên rất sợ nắng, sợ gió, sợ bụi bặm làm hỏng da. Còn bây giờ, trên trang xã hội của tôi tràn ngập hình ảnh một Sĩ Thanh thoắt cái đang tung tăng lặn biển Phuket, rồi lại cười tươi rói trên đỉnh Bà Nà nắng chói chang, rồi thoắt cái lại trở về cô VJ ngọt ngào trắng sáng trên Yan TV. “Dân chơi không sợ!” Tôi tự nhủ thế trước khi dấn thân vào một chuyến phiêu lưu và biến nó thành một trải nghiệm hấp dẫn, niềm cảm hứng sáng tạo và năng lượng cho công việc. Bạn hỏi tại sao tôi tự tin như thế? Một cô nàng năng động và hiện đại luôn biết cập nhật những công nghệ làm đẹp mới nhất cho bản thân. Tôi dùng serum dưỡng thể Nivea mới, vừa có chỉ số chống nắng SPF, vừa có chiết xuất đậu nành, vitamin C và các hạt dưỡng chất serum siêu nhỏ thấm sâu, giúp tôi phục hồi và dưỡng trắng da hiệu quả.
  Tôi cũng thể hiện cái sự cá tính và lắm chiêu của mình nhiều. Nhưng có hề gì, trời đang đẹp, đời đang vui và cuộc sống cần lắm những cô nàng tự tin, năng động và biết tô điểm cho cuộc sống thêm phần thú vị.

  Nguồn: Nivea