Phần mềm cờ tướng

http://yeucotuong.forumvi.com


[Tin Game] Bá đạo quán net Việt dán ảnh poster Maria Ozawa cùng bánh mỳ JAV

Share
avatar
๖ۣۜJerry
TỔNG TƯ LỆNH
TỔNG TƯ LỆNH

BÀI VIẾT : 1089
TÀI SẢN : 3251081
UY TÍN (+) : 130815
THAM GIA : 26/11/2014

[Tin Game] Bá đạo quán net Việt dán ảnh poster Maria Ozawa cùng bánh mỳ JAV

Bài gửi by ๖ۣۜJerry on 28/4/2016, 9:10 pm


Chủ quán net tại Việt Nam đã hết sức sáng tạo khi in hình Maria Ozawa ra một tấm áp - pích khổ lớn với nhiều đoạn quảng cáo hết sức hài hước, đặc biệt là loại bánh mỳ "JAV" đủ loại.Ngôi sao phim 18 Nhật Bản một thời Maria Ozawa vốn rất nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Việt Nam cũng như trên thế giới, thế nhưng, việc một quán net sử dụng hình ảnh nữ diễn viên này để quảng cáo cho phòng máy của mình quả thực là... bá đạo và độc nhất vô nhị.

Một chủ quán net tại Việt Nam đã hết sức sáng tạo khi in hình Maria Ozawa ra một tấm áp - pích khổ lớn với nhiều đoạn quảng cáo hết sức hài hước, đặc biệt là loại bánh mỳ "JAV" đủ loại nhân từ thịt nướng (kebab) tới trứng, thịt... rất đa dạng cho game thủ lựa chọn những lúc đói bụng, cần nạp năng lượng.Chưa hết, bảng bên cạnh là một số khuyến mãi khi nạp thẻ, chơi giỏi... bên dưới khẳng định sẽ thay chuột và bàn phím ngay lập tức khi có yêu cầu. Đặc biệt nhất là hình thức 'tặng kèm' bá đạo gồm Vô Ảnh Cước và Nộ Long Cước dành cho các vị khách hàng 'phá hoại' đập chuột, bàn phím.

Phải nói rằng đây là chiêu thức quảng cáo, giới thiệu hết sức hài hước, có lẽ sẽ thu hút được game thủ tới chơi ở lại lâu hơn hoặc quay lại thường xuyên bởi rõ ràng chủ phòng máy là một người vui tính, dễ chịu với 2 tấm áp - pích lớn khó mà nhịn nổi cười như trên đây.

Quán net nhìn như thế này, khách không vào mới là lạ


Nguồn: Gamek

Tool Auto Post By Markai30

    Hôm nay: 19/10/2018, 4:52 am