Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

PHÂN CẤP ĐỘ CỦA NGƯỜI DÙNG TRONG DIỄN ĐÀN

Share
  ĐẠI TƯỚNG
  avatar

  BÀI VIẾT : 7

  TÀI SẢN : 1186142

  UY TÍN (+) : 2002

  THAM GIA : 28/11/2014

  #1

   on 4/12/2014, 4:49 pm

  Phân biệt Khách (Guest), thành viên có nhiều cấp độ thành viên bắt đầu từ lính mới và tăng dần theo thời gian cũng như sự nhiệt tình trong post bài (Member), người điều hành từ cấp TƯỚNG (Mod) trở lên , quản lý người điều hành tương đương ở diễn đàn này là ĐẠI TƯỚNG (Super Mod) và người tổng quản lý tương đương diễn đàn này là TỔNG TƯ LỆNH (Admin).
  Bạn có khả năng quản lí, bạn mong muốn được làm một thành viên BQT, nhưng bạn chưa thực sự hiểu về công việc của họ. Mình xin gửi đến các bạn bài viết này để phần nào giải đáp được thắc mắc của các bạn chưa hiểu về BQT nói chung, hay MOD, SMOD, Admin nói riêng.

  Trước tiên, bạn phải hiểu rõ và phân biệt được Guest, Member, Mod, Super Mod , Admin là gì?
  ------------------------------------------------------

  - Thế nào là Guest, Member, Mod, Super Mod, Admin. Đây là 5 khái niệm rất cơ bản khi các bạn tham gia vào tất cả các diễn đàn trên thế giới (cũng có thể áp dụng với diễn đàn YCT của chúng ta)

  - Guest : gọi là khách đến thăm, không để lại danh tính địa chỉ , khái niệm này dùng để chỉ những người vào diễn đàn mà không đăng ký tài khoản, hoặc chưa kịp đăng nhập vào thành viên. Tùy vào người quản trị diễn đàn mà Guest sẽ bị khống chế một số quyền. Ví dụ như không được download tài liệu, không tham gia trả lời trong diễn đàn được...


  - Sau khi đăng ký xong, chúng ta sẽ trở thành Member. Vậy Member là gì ???
  Member: gọi là người dùng (user), là những người đã đăng ký 1 tài khoản trên Forum, Member được quyền xem tất cả bài viết của mọi người, được quyền sửa, bài viết của mình.

  Trong các Member tham gia diễn đàn, Member nào tích cực và mong muốn đóng góp vào diễn đàn nhiều hơn nữa với vai trò quản trị thì có thể đăng ký với người quản trị diễn đàn để trở thành Mod. Vậy Mod là gì ???

  - Mod: cũng là những Member nhưng được trao thêm những quyền đặc biệt. Ngoài những chức năng như Member bình thường, Mod có thể chỉnh sửa, xóa, di chuyển bài viết của Member khác nhưng trong phạm vi box do Mod đó quản lý. Những Mod khác nhau có thể quản lý từng vấn đề khác nhau trong diễn đàn. Một vấn đề có thể có nhiều Mod quản lý và ngược lại một Mod có thể quản lý nhiều vấn đề trong diễn đàn.

  - Super Mod: là những Mod nhưng được nâng cấp thành Super Mod. Ngoài những chức năng như Mod. Super Mod có thể sửa, xóa, trộn, di chuyển tất cả bài viết trong diễn đàn, bất kể bài viết đó ở mục nào. Có thể nói những người được giao nhiệm vụ là Super Mod giống như được giao thượng phương bảo kiếm, dưới 1 người (Admin) trên vạn người.

  - Admin: là người quản lý cao nhất của diễn đàn, thông thường trong diễn đàn chỉ có 1 Admin (có thể có 2 hoặc nhiều hơn tuỳ theo tính chất diễn đàn).
  Admin có quyền quản trị toàn bộ hệ thống diễn đàn, Admin quản lí tất tần tật những vấn đề trong diễn đàn, set mod, super mod...

  Các điều kiện cần và đủ là:

  1: Tích cực tham gia
  2: Giúp đỡ mọi thành viên mới
  3: Không thiên vị 1 ai .. khi bạn đã làm Mod của Box đó
  4: Nếu bạn muốn làm Mod của Box nào thì bạn phải cho biết khả năng của bạn
  5: Bạn phải hoà hợp với các Mod khác ... tham gia tích cực khi các Mod khác cần bạn giúp, đặc biệt không khích bác lẫn nhau , nếu gặp những thành viên cố tình vi phạm nội quy Diễn Đàn, chính sách nhà nước, các bạn có thể thông báo với chúng tôi để trừng trị thích đáng .
  6: Khi bạn làm Mod ... bạn không đuợc lạm dụng chức Mod mà câu bài hoặc bất cứ việc gì khác .
  Chúc các bạn thành công, hy vọng các bạn tích cực nhiều hơn nữa và giúp cho diễn đàn YCT của chúng ta phát triển mạnh mẽ hơn nhé.
  Khi bạn đã được xét Mod thì bạn chính thức là thành viên trong BQT vì vậy mong các bạn sẻ sử dụng quyền hạn của mình đúng mục đích, và cư xử đúng mực.
  Khi đã là thành viên trong BQT thì bạn phai thường xuyên vào Khư vực Điều Hành để biết những quyền lợi và nghĩa vụ của bạn.

  Nếu trong thời gian 2 tuần bạn vắng mặt trên diễn đàn mà không có lí do thông báo đến BQT và các Admin biết thì bạn sẽ bị unset mod. Nếu bạn làm việc không hiệu quả, không gương mẫu trong vai trò Mod, thì bạn cũng sẽ bị unset mod ngay. I love you

  P/s: Chỉ cần các bạn là thành viên của diễn đàn cộng với sự tâm huyết muốn đóng góp để cho diễn đàn phát triển. Vậy là QUÁ TỐT RẦU!  alien

  BQT luôn mong muốn có được sự ủng hộ và đóng góp nhiệt tình của các bạn để giúp diễn đàn YCT ngày càng phát triển hơn !  @  Idea :) :) Neutral
  TỔNG TƯ LỆNH
  avatar

  BÀI VIẾT : 1068

  TÀI SẢN : 3010217

  UY TÍN (+) : 130915

  THAM GIA : 26/11/2014

  #2

   on 4/12/2014, 5:04 pm

  Cám ơn bạn hiền !  –––•๑۩۞۩๑  ๑۩۞۩๑•–––
  Khách viếng thăm cám ơn bạn xem bài, hãy ủng hộ diễn đàn bằng cách like & share! 
  THƯỢNG TƯỚNG
  avatar

  BÀI VIẾT : 77

  TÀI SẢN : 1212228

  UY TÍN (+) : 13908

  THAM GIA : 04/12/2014

  #3

   on 4/12/2014, 7:14 pm

  Được đấy, lên nào :)
  TỔNG TƯ LỆNH
  avatar

  BÀI VIẾT : 1068

  TÀI SẢN : 3010217

  UY TÍN (+) : 130915

  THAM GIA : 26/11/2014

  #4

   on 10/12/2014, 9:38 pm

  <3
   cám ơn các bạn đã xem!  –––•๑۩۞۩๑  ๑۩۞۩๑•–––
  Khách viếng thăm cám ơn bạn xem bài, hãy ủng hộ diễn đàn bằng cách like & share! 
  TỔNG TƯ LỆNH
  avatar

  BÀI VIẾT : 1068

  TÀI SẢN : 3010217

  UY TÍN (+) : 130915

  THAM GIA : 26/11/2014

  #5

   on 28/1/2015, 2:34 pm

  THÔNG BÁO:

  CHÚNG TA CÙNG CHÀO ĐÓN ADMIN @tinhlahan702

  (y) (y) (y)

  PS: Admin Jerry bận việc, tạm off một thời gian.

  cat cat cat

  @43@ @43@ @43@  –––•๑۩۞۩๑  ๑۩۞۩๑•–––
  Khách viếng thăm cám ơn bạn xem bài, hãy ủng hộ diễn đàn bằng cách like & share! 
  THƯỢNG TƯỚNG
  avatar

  BÀI VIẾT : 77

  TÀI SẢN : 1212228

  UY TÍN (+) : 13908

  THAM GIA : 04/12/2014

  #6

   on 29/1/2015, 10:25 am

  Ố ồ, lên lon rồi :3  Kênh video cờ tướng: 
  [You must be registered and logged in to see this link.]
  Face: https://www.facebook.com/hieponly
  #7