Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[CỜ ÚP] RA MẮT TÍNH NĂNG GIẢI ĐẤU TẠI COTUONGUP.COM

Share
  avatar

  BÀI VIẾT : 1

  TÀI SẢN : 564500

  UY TÍN (+) : 200

  THAM GIA : 06/09/2016

  #1

   on 6/9/2016, 10:38 am

  Loa loa loa, Tính năng giải đấu online tự động chuyên nghiệp ĐẦU TIÊN tại Việt Nam sẽ được cho ra mắt trên hệ thống Cotuongup.com vào ngày 31/08/2016, các kỳ thủ đã sẵn sàng cho những giải đấu online gay cấn và hấp dẫn nhất chưa?

  Với giao diện đẹp mắt, hiện đại, giúp bạn dễ dàng tham gia và theo dõi, tính năng giải đấu cờ tướng, cờ úp online tự động hứa hẹn đem đến những ván đấu đỉnh cao giữa nhiều cao thủ trong và ngoài Việt Nam!!!
  Luật chơi chặt chẽ, rõ ràng, hệ thống sắp xếp các cặp đấu cùng cách tính điểm theo hệ thụy sỹ chuẩn quốc tế cùng thời gian các vòng đồng nhất, các kỳ thủ giờ đây chẳng cần phải có mặt trực tiếp như những giải đấu offline mà vẫn có thể đăng kí tham gia tranh tài hay bàn luận những ván cờ hay, những nước cờ độc nhất ngay tại nhà mình cùng cotuongup.com.

  Các giải đấu sẽ trở thành sân chơi độc nhất vô nhị tại Việt Nam đem đến cho các kỳ thủ những giờ phút thư giãn, giải trí đam mê không giới hạn cùng cờ tướng và cờ úp.
  Còn chần chờ gì nữa, nếu bạn chưa có tài khoản tại cờ tướng úp, hãy đăng kí và tham gia cùng hàng ngàn kỳ thủ tại CoTuongUp.com ngay hôm nay tại cotuongup nhé

  Cùng xem hướng dẫn tham gia giải đấu cờ tướng nhé